Cơ sở nhỏ lẻ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc quản lý ngành công thương thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm như thế nào?

Ngày đăng: 27/10/2023 - Cơ quan ban hành: Sở Công thương

Điều 12 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy  định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm quy định các cơ sở  không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm,  trong đó có cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ. Cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ  lẻ bao gồm hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ. 
 
Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ phải tuân thủ các yêu cầu về điều kiện  bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định tại Điều 22 Luật An toàn thực phẩm. - Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ ký cam kết bảo đảm an toàn  thực phẩm và gửi bản cam kết về Ủy ban nhân dân cấp xã. 
 

Điều 12 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy  định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm quy định các cơ sở  không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm,  trong đó có cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ. Cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ  lẻ bao gồm hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ. 
 
Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ phải tuân thủ các yêu cầu về điều kiện  bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định tại Điều 22 Luật An toàn thực phẩm. - Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ ký cam kết bảo đảm an toàn  thực phẩm và gửi bản cam kết về Ủy ban nhân dân cấp xã. 
 

liên quan