Các trường hợp nào thì được cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm?

Ngày đăng: 27/10/2023 - Cơ quan ban hành: Sở Công thương

Theo quy định tại Nghị định số 17/2020/NĐ-CP ngày 05/02/2020 của Chính  phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư  kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Công Thương, các trường hợp  được cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm gồm: 
 
a) Cấp lại Giấy chứng nhận do bị mất hoặc bị hỏng.
 
b) Cấp lại Giấy chứng nhận do cơ sở thay đổi địa điểm sản xuất, kinh doanh;  thay đổi, bổ sung quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh hoặc khi Giấy chứng  nhận hết hiệu lực.
 
c) Cấp lại Giấy chứng nhận do thay đổi tên cơ sở nhưng không thay đổi chủ  cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh.
 
d) Cấp lại Giấy chứng nhận do thay đổi chủ cơ sở nhưng không thay đổi tên cơ sở,  địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh.

Theo quy định tại Nghị định số 17/2020/NĐ-CP ngày 05/02/2020 của Chính  phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư  kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Công Thương, các trường hợp  được cấp lại Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm gồm: 
 
a) Cấp lại Giấy chứng nhận do bị mất hoặc bị hỏng.
 
b) Cấp lại Giấy chứng nhận do cơ sở thay đổi địa điểm sản xuất, kinh doanh;  thay đổi, bổ sung quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh hoặc khi Giấy chứng  nhận hết hiệu lực.
 
c) Cấp lại Giấy chứng nhận do thay đổi tên cơ sở nhưng không thay đổi chủ  cơ sở, địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh.
 
d) Cấp lại Giấy chứng nhận do thay đổi chủ cơ sở nhưng không thay đổi tên cơ sở,  địa chỉ, địa điểm và toàn bộ quy trình sản xuất, mặt hàng kinh doanh.

liên quan